Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư The Lotus Center Ciputra

Chung cư The Lotus Center nằm trong tổ hợp dự án nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại (shophouse), trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện… Bằng giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu sự giao hòa giữa không gian ở và các tiện ích thương mại – dịch vụ hữu ích, The Lotus Center kiến tạo một quần thể vượt lên những lợi thế sẵn có, thiết lập một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Chung cư cao cấp là loại hình căn hộ chủ đạo tại dự án The Lotus Center (chiếm tới hơn 70% tổng số căn hộ toàn dự án), được thiết kế với diện tích từ 37 – 148 m2, tương ứng với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ.

Ưu điểm lớn nhất của các căn hộ đó chính là phòng khách & các phòng ngủ đều được thiết kế với ban công & cửa sổ rộng lớn, hướng đến toàn cảnh vườn cây xanh & sông Hồng, Hồ Tây thơ mộng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một căn hộ cao cấp vừa nằm ở khu vực Tây Hồ, vừa sở hữu không gian thoáng đạt, chúng tôi tin chắc sẽ không có nơi đâu phù hợp hơn chung cư The Lotus Center.

chung cư the lotus center

chung cư the lotus center

chung cư the lotus center

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ THE LOTUS CENTER

Chung cư The Lotus Center có nhiều lựa chọn với căn hộ từ 68 – 134 m2 bố trí 2-4 phòng ngủ, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã nghiên cứu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp các căn hộ tận hưởng không gian thoáng mát, bầu không khí trong lành và cảnh quan thơ mộng của mặt nước, thiết kế mở đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ của mỗi căn phòng trong từng căn hộ.

Bố trí khoa học cho phép tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn đảm bảo độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng căn hộ cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào.

Mặt bằng căn hộ The Lotus Center Ciputra : Đang cập nhật…

Diện tích căn hộ đươc bố trí linh hoạt, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cư dân:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ:
  • Căn hộ 3 phòng ngủ:
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 

Xem Thêm : Căn Hộ Officetel The Lotus Center